Bài Binh Xập Xám

Những lá bài đỏ đen không chỉ có sức hút kì diệu mà chúng còn góp phần làm nên nhiều trò chơi hấp dẫn bởi nét riêng của từng loại bài. Binh Xập Xám là một trong những loại bài thu hút người chơi đông đảo. 

Bài Binh Xập Xám là 1 trò chơi với mục đích là sắp xếp 13 lá bài thành 3 tập hợp để tối ưu giá trị tổng hợp của chúng. Có rất nhiều cách sắp xếp các lá bài, và chung chung, không có 1 con đường nào được coi là tối ưu.

Bài Binh Xập Xám là 1 trò chơi mà trong đó cả kỹ thuật lẫn may mắn đều cần thiết như nhau. Xập xám có 1 vài tên khác nhau như là Russian poker, Chinese Poker, hoặc là xập xám chướng. Nếu bạn là một người mới biết chơi, bạn có thể thấy sự lẫn lộn của trò chơi lúc đầu. Một khi bạn đã biết được cách chơi, bạn sẽ thấy nó khá dễ dàng dễ chơi. Phải tốn nhiều thời gian để bạn có thể chơi tốt  trò chơi này.

Một thú vị đặc trưng của trò chơi bài Binh Xập Xám, bạn thường có 2 sự lựa chọn hay nhiều hơn, và 1 trong 2 sẽ tốt khi đối chọi với bài của đối phương, trong khi cái còn lại thì không. Một khi bạn đã có thể phân tích được sự mạnh cũng như sự yếu kém của từng sự sắp xếp so vời sự sắp xếp khác trong cùng 1 bộ bài, bạn đã nắm vững và tinh thông trò chơi này.

Bài Binh Xập Xám không chỉ là loại bài thắng thua về sự may rủi mà còn là một cuộc tranh tài giữa những cái đầu một cách khốc liệt.

 

Written by

Avatar of admin

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site