Chơi cờ tướng

Cờ tướng với lối chơi sinh động và hấp dẫn, gay cấn – hồi hộp đang ngày càng thu hút các cờ thủ yêu thích chiến thuật và thể hiện trí tuệ siêu phàm cũng như khả năng phán đoán cực kì nhạy bén, chính xác của mình. Hãy cùng chơi cờ tướng với hệ thống game bài, game cờ đa dạng và phong phú với gamedangian.com nhé. Khi chơi cờ tướng, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn cực.

Vào chơi cờ Tướng nào!

Có cho mình một tài khoản để chơi, bạn chọn chơi Cờ Tướng sau đó giao diện sẽ hiện ra như thế này:

Bạn muốn cược bao nhiêu?!

Sau đó, bạn có thể vào  và chơi cờ tướng, nên nhớ, ở bên trái có chỗ mức tiền cược. Bạn hãy cược số tiền phù hợp trong khả năng tiền ở tài khoản của bạn nhé. Nếu tự tin mình là một “kiện tướng” trong trò chơi cờ tướng thì hãy cược với một mức tiền lớn để khi thắng sẽ có rất nhiều tiền.

Nếu bạn chưa biết chơi cờ tướng thì bạn có thể ở chế độ Khán giả để coi trận đấu và học hỏi.

Nghiên cứu các nước đi của bạn bè!

Chiếu tướng rồi!

Chung cuộc!

Khi bạn chơi cờ tướng, muốn đi con nào, chỉ vào con đó thì hệ thống sẽ tự động chỉ ra những đường mà con đó có thể đi. Và bạn hãy tự chọn cho mình một nước đi thích hợp và tối ưu nhất.

Hệ thống sẽ chỉ đường đi cho bạn!

Ngoài ra, bạn còn có thể mời bạn chơi nữa bằng cách bấm vào nút mời bạn. Hệ thống sẽ tự gởi lời mời đến một bạn nào đó đang Free, bạn hãy đợi bạn đó nhận lời mời và bắt đầu cuộc đấu nhé.

Có lời mời kìa!

Nhận lời mời của bạn bè để chơi đi nhé.

Như vậy với những cách đăng nhập thật dễ dàng bạn đã có thể giải trí thật thoải mái với những ván chơi cờ tướng trí tuệ. Đến với trò chơi cờ tướng trong gamedanhbai.net, các bạn sẽ là những người hùng, những đại kiện tướng trong các môn thể thao quen thuộc, rất hay mà vô cùng trí tuệ này. Cùng cờ tướng để rèn luyện thêm sự thông minh, nhạy bén của mình nhé.

Written by

Avatar of mod

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site