Kết nối bạn bè và giải trí với game dân gian

Game dân gian là tập hợp các trò chơi quen thuộc như Bài, cờ Tướng, cờ Úp…mà ở mỗi thể loại người chơi sẽ tìm cho mình một thú vui riêng. Đến với gamedangian.com người chơi không chỉ được tham gia vào các trò chơi mình yêu thích mà còn được kết bạn, trò chuyện với những người chơi có cùng sở thích. Một thế giới vui nhộn sẽ đến với bạn trong tầm tay.

Đến với game dân gian, bạn sẽ được giải trí với các thể loại bài như: Binh, Ba cây, Tiến lên, Phỏm…thật vui và hấp dẫn. Chỉ cần chuẩn bị một yahoo, face hoặc gmail, bạn sẽ tiến hành đăng nhập để tham gia.

Tại đây, bạn tha hồ sát phạt và giải trí với nhiều thể loại bài từ dễ đến khó, với kiểu chơi nào bạn cũng sẽ gặp gỡ được nhiều người chơi có đẳng cấp khác nhau. Game dân gian bài mang đến tính giải trí cao đó là ở khả năng sát phạt vui nhộn giữa các tay chơi không hề quen biết với nhau. Nói đến tính sát phạt, bạn không thể bỏ qua Tiến lên- đây là kiểu bài sát phạt cao nhất.

Thêm vào đó, ở thể loại Cờ, bạn không chỉ được giải trí mà giao lưu, kết bạn với người chơi. Không như trò chơi bài và các trò chơi giải trí thông thường khác, Cờ mang đến cho người chơi một bầu “không gian trí tuệ” với những bước đi cân não và kịch tính nhất.

Ngoài ra, đến với game dân gian bạn sẽ được nhận lời mời của các bạn cùng chơi để so tài cao thấp và giải trí cùng họ

Trong mỗi ván chơi, người tham gia có thể chat để nói chuyện cùng nhau để cho cuộc chơi trở nên vui và hấp dẫn hơn. 

Game dân gian đa dạng và phong phú đã mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn bổ ích và tuyệt vời. Bạn yêu thích game dân gian, hãy thả sức thư giãn để xóa bỏ đi những lo toan và căng thẳng mệt mỏi từ cuộc sống mang lại. 

Written by

Avatar of mod

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site