Xếp loại “đối thủ” trong cờ Tướng online

Trong các trò chơi giải trí hiện nay thì cờ Tướng được xem là môn thể thao giải trí  mang tính chất trí tuệ bậc nhất. Với cờ Tướng, người chơi được hòa mình vào bầu không khí thư giãn bổ ích, tuyệt vời cùng bạn chơi mà không hề gây nguy hiểm. Hơn thế nữa, cờ Tướng còn truyền cho người chơi những kỹ năng, kinh nghiệm tuyệt vời. Đến nay, bộ môn này được chơi dưới nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì chơi cờ online trở nên phổ biến hơn cả.

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, người chơi dễ dàng đến với cờ tướng khi chỉ cần có một chiếc máy tính và tài khoản đăng nhập, người chơi dễ dàng đánh cờ với những kỳ thủ “giấu mặt” khác. Chính vì giao lưu, đánh cờ online nên người chơi sẽ gặp một số đối thủ sau:

Chơi cờ online bạn sẽ gặp rất nhiều người chơi có tính cách khác nhau như người vui tính- phần lớn sẽ là những người hết sức thân thiện và tính tình vui vẻ. Bạn có thể dễ dàng trò chuyện cũng như kết bạn với họ. Thậm chí khi gặp được những nước cờ hay bạn còn có thể xin họ chỉ giáo thêm.

Loại người thứ hai là những kẻ cộc cằn. Tuy nhiên, có khi bạn cũng có thể gặp những đấu thủ vô cùng xấu tính. Họ thường hay nói xấu, dè bỉu, thậm chí là văng tục trong ván cờ. Trường hợp này rất phổ biến ở những trang web trò chơi trực tuyến 

Dạng đấu thủ thứ ba chính là những người chỉ chăm chăm vào chơi cờ Tướng. Họ chẳng hề đoái hoài đến những điều gì khác. Bạn chủ động nói chuyện với họ, họ cũng mặc kệ; bạn chủ động đùa vui, họ cũng mặc kệ. Hình như họ đến với trò chơi chỉ là đơn thuần để chơi cờ mà không phải để giao lưu kết bạn. Tuy nhiên trình độ của những người này thường rất cao bởi sự tập trung luôn được họ đặt lên hàng đầu. Nếu bạn chịu khó theo dõi những ván cờ của họ, chắc chắn bạn cũng sẽ học tập được rất nhiều thứ đó.

Mặc dù không thể gặp mặt, nhưng những đối thủ trên cờ Tướng trực tuyến cũng bộc lộ rất nhiều điều qua cách chơi cờ của bản thân. Dựa vào những điều ấy bạn có thể tìm kiếm cho mình một đối thủ “vô diện” phù hợp với mình nhé.

Written by

Avatar of mod

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site